Xã Trung Thượng sôi nổi hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Ngày 18/02/2021 00:00:00

Sáng ngày 18-02, tại Cầu Phà Lò thuộc địa bàn Bản Bôn, Uỷ ban nhân dân xã Trung Thượng tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Hoàng Văn Sơn, Thường Vụ Huyện Uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn công tác dự và chỉ đạo.

Tết trồng cây là hoạt động truyền thống hàng năm nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ và phát triển vốn rừng, góp phần làm tăng khả năng bảo vệ nguồn nước, giảm nhẹ thiên tai, cải tạo môi trường sinh thái để xã hội ngày càng xanh sạch đẹp hơn.
3.jpg
Ông Hoàng Văn Sơn, Thường vụ huyện ủy, PCT Thường trực HĐND huyện trồng cây lưu niệm.

Mùa Xuân là mùa bắt đầu của một năm, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, Thời tiết thuận lợi, kèm theo có những cơn mưa Xuân đầu mùa là thời điểm thích hợp để trồng cây xanh.
4.jpg

Dịp này, ủy ban nhân dân xã Trung Thượng và Ban quản lý bản Bôn trồng 20 cây hoa Ban dọc theo  tuyến đường cầu Phà Lò. Cùng với đó, tại các Bản khác trên địa bàn xã cũng đồng loạt ra quân tổ chức trồng hoa các nhánh đường  xương cá trong bản.
7.jpg

5.jpg

2.jpg

9.jpg

Giữ những cánh rừng xanh ngát, để nuôi những dòng sông hiền hòa, là nguồn sống để chúng ta và con cháu được sống trong môi trường xanh, sạch đẹp và phát triển bền vững./.

Lữ Thị Phú -CC. VP-TK xã.

Xã Trung Thượng sôi nổi hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Đăng lúc: 18/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

3.jpg

4.jpg

7.jpg

5.jpg

2.jpg

9.jpg

Lữ Thị Phú -CC. VP-TK xã.