Hội Cựu chiến binh kiểm tra các hộ vay vốn ngân hàng chính sách quý VI năm 2022

Ngày 19/12/2022 14:58:28

Sáng ngày 05/12/2022, Hội Cựu chiến binh xã Trung Thượng tiến hành kiểm tra định kỳ vốn vay quý IV, năm 2022 do các hộ dân sử dụng tại Bản Ngàm.

Đoàn kiểm tra gồm có 4 thành viên, do ông Lữ Văn Luyên -Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã làm Trưởng đoàn. Tiến hành kiểm tra  các tổ viên tổ vay vốn do bà Hà Thị Thúy - Chi hội phó Hội phụ nữ làm tổ trưởng.
11.jpg
         Bản Ngàm có 34 hộ vay vốn thuộc diện Hội Cựu chiến binh quản lý trên tổng số 48 hộ hội viên Hội cựu chiến binh. Qua quá trình kiểm tra, các hộ dân Bản Ngàm đều sử dụng nguồn vay đúng mục đích, kinh tế gia đình dần ổn định, cuộc sống vật chất, tinh thần phần nào được cải thiện đáng kể.
12.jpg
            Nhờ có nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách huyện Quan Sơn, các hộ gia đình có kinh phí xây dựng nhà tắm, nhà vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế; Nguồn nước sinh hoạt trong gia đình được đảm bảo, nhà ở kiên cố hơn.... nhận thức được lợi ích từ việc vay vốn để phát triển kinh tế, các hộ dân tại Bản Ngàm rất có trách nhiệm trong việc trả lãi hàng tháng, gửi tiền tiết kiệm, trả nợ vay khi đến kỳ hạn./.

Lữ Văn Luyên, Chủ tịch HCCB xã

Hội Cựu chiến binh kiểm tra các hộ vay vốn ngân hàng chính sách quý VI năm 2022

Đăng lúc: 19/12/2022 14:58:28 (GMT+7)

11.jpg