Kiểm tra giám sát các hộ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội

Thực hiện Kế hoạch năm 2022, Tổ vay vốn Cựu Chiến Binh xã Trung Thượng thực hiện kiểm tra, giám sát định kỳ quý III tại tổ tiết kiệm và vay vốn Bản Bách, xã Trung Thượng.

Kiểm tra giám sát các hộ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội

Đăng lúc 1 năm trước · 29 lượt xem

Uỷ Ban nhân dân xã Trung Thượng khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa, bão

Những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và bão số 3, trên địa bàn huyện Quan Sơn đã có mưa to đến rất to, gây thiệt hại về con người, sản xuất nông nghiệp, tài sản của nhân dân. Tuy nhiên, trên địa bàn xã Trung Thượng chỉ bị sạt lở một số điểm đường liên thôn bản. Chiều ngày 5/8/2019, Uỷ ban nhân dân xã Trung Thượng đã tập trung nhân lực khắc phục hậu quả, ổn định đời sống người dân.

Đăng lúc 4 năm trước · 719 lượt xem