Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn giải ngân tại xã Trung Thượng

Ngày 12/05/2023 08:35:28

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2023. Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn phối hợp cùng các tổ chức hội nhận ủy thác trong xã tạo điều kiện cho các hộ vay vốn phát triển kinh tế - xã hội.

Hiện nay, trên địa bàn xã Trung Thượng có hàng trăm hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo đã được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi  Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Quan Sơn thông qua các tổ tiết kiệm và vay vốn của Hội Phụ nữ,  Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên….

z4329079140149_db3f7cb7adbc0035818776ed4a4f70a8.jpg
           Từ nguồn vốn tín dụng ưu đãi thời gian qua đã và đang phát huy được hiệu quả tích cực, tạo đòn bẩy cho người dân nghèo, khó khăn tích cực tham gia sản xuất, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã Trung Thượng.
          Trong thời gian tới Ngân hàng chính sách xã hội tiếp tục phối hợp cùng với các tổ chức đoàn thể xã, tiếp rà soát nhu cầu vốn vay, cho từng chương trình vay, đúng mục đích, đúng đối tượng để nguồn vay phát huy được hiệu quả tối đa./.

Hội Cựu chiến binh xã

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn giải ngân tại xã Trung Thượng

Đăng lúc: 12/05/2023 08:35:28 (GMT+7)

z4329079140149_db3f7cb7adbc0035818776ed4a4f70a8.jpg