MẶT TRẬN TỔ QUỐC - HỘI NÔNG DÂN XÃ TRUNG THƯỢNG TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023.

Ngày 20/07/2023 10:38:40

Sáng ngày 13/1/2023, Mặt trận Tổ quốc - Hội Nông dân xã Trung Thượng tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị cấp huyện có đồng chí Lữ Thanh Cầu - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Quan Sơn, Đồng chí Lên Văn Dung – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; cấp xã có đồng chí Lữ Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đại diện lãnh đạo MTTQ, khối đoàn thể cấp xã; các đồng chí bí thư- trưởng bản; trưởng ban MTTQ;  đại diện lãnh đạo các chi bộ; các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó chi hội nông dân 6 bản.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của UBMTTQ và Hội Nông dân xã Trung Thượng; qua đó các đại biểu đã thảo luận nêu thêm những kết quả đã đạt được đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, xây dựng phương hướng khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí lãnh đạo MTTQ huyện; lãnh đạo Hội Nông dân huyện và lãnh đạo Đảng ủy đã ghi nhận đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, hội viên, thành viên trong toàn xã trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của xã nhà. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng đã chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại và đưa ra ý kiến chỉ đạo để MTTQ xã, Hội Nông dân xã vận dụng chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong thời gian tới đạt nhiều kết quả cao hơn nữa, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết Hội cấp trên đến cán bộ, thành viên MTTQ, hội viên nông dân, xây dựng, hoạt động ngày càng vững mạnh.

Phạm Văn Tưởng - Chủ tịc Hội Nông dân xã

Đăng lúc: 20/07/2023 10:38:40 (GMT+7)

Toàn cảnh Hội nghị

Phạm Văn Tưởng - Chủ tịc Hội Nông dân xã