Nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

Nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 66 lượt xem

Hiệu quả từ những điểm giao dịch xã của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quan sơn

Cứ vào ngày 8 hàng tháng Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện Quan Sơn tổ chức giao dịch tại xã Trung Thượng

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Trao nhà công vụ cho giáo viên trường vùng cao Thanh Hóa

Sau hơn 3 tháng thi công, khu nhà công vụ cho thầy, cô Trường Tiểu học Trung Thượng (Quan Sơn, Thanh Hóa) được hoàn thành, khang trang và sạch đẹp.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn giải ngân tại xã Trung Thượng

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2023. Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn phối hợp cùng các tổ chức hội nhận ủy thác trong xã tạo điều kiện cho các hộ vay vốn phát triển kinh tế - xã hội.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Chuyển biến tích cực trong xây dựng đời sống văn hóa ở Quan Sơn

(vhds.baothanhhoa.vn) - Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được huyện Quan Sơn triển khai sâu rộng, thu hút sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của Nhân dân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc nơi đây.

Phát triển chăn nuôi

Phát triển chăn nuôi nhờ vốn vay NHCS xã hội

Hội Cựu chiến binh kiểm tra các hộ vay vốn ngân hàng chính sách quý VI năm 2022

Sáng ngày 05/12/2022, Hội Cựu chiến binh xã Trung Thượng tiến hành kiểm tra định kỳ vốn vay quý IV, năm 2022 do các hộ dân sử dụng tại Bản Ngàm.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Trung Thượng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 20/11/2022 đón bằng công nhận trường chuẩn Quôc gia mức độ 1 trương Phổ thông bán trú trung học cơ sở Trung Thượng

Ngày 18/11/2022 Xã Trung Thượng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) đón bằng công nhận trường THPT BTTHCS Trung Thượng chuẩn Quôc gia mức độ 1.Dự buổi lễ cấp huyện có đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên BTV - PCT UBND huyện, trưởng phó phòng các ban, ngành đoàn thể cấp huyện; Cấp xã: Đồng chí Hà Văn Chung - CTHĐ - Bí Thư xã, cùng các đồng chí Thường Trực Đảng ủy, UBND, Ban giám hiệu, giáo viên, nguyên lãnh đạo, giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ của ba trường Mầm Non, Tiểu học và THPT DTBT THCS Trung Thượng.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hiệu quả từ nguồn vốn Ngân hàng chính sách xã hội

Trong những năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách (NHCSXH) huyện Quan Sơn đã thực hiện có hiệu quả tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác đã thực sự đi vào cuộc sống, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đây là chính sách mang lại hiệu quả thiết thực trong chính sách giảm nghèo trên địa bàn xã Trung Thượng.