Phát triển chăn nuôi

Ngày 15/02/2023 15:45:59

Phát triển chăn nuôi nhờ vốn vay NHCS xã hội

Trung Thượng là một xã nằm cách trung tâm huyện 7km về phía Tây. Diện tích tự nhiên là 5617,85ha với 2.617 khẩu, là một xã nghèo của huyện Quan Sơn.
Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp trên tạo cơ hội cho người dân trong xã tiếp cận và biết đến các nguồn vốn vay từ NHCS xã hội huyện Quan Sơn. Nhân dân trong xã đã mạnh dạn vay vốn từ các chương trình vay để thành lập các trang trại chăn nuôi nhỏ, lẻ sau một thời gian đã mang lại hiệu quả cao.h1.jpg
h2.jpg
Trong thời gian tới Hội nhận ủy thác sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình để tuyên truyền đến từng người dân trong xã biết về các chương trình vay để nhân dân được vay vốn kịp thời khi có yêu cầu vay, tạo cơ hội cho việc phát triển kinh tế của gia đình cũng như phát triển kinh tế xã nhà.

Thực hiện: Hội LHPN xã Trung Thượng

Phát triển chăn nuôi

Đăng lúc: 15/02/2023 15:45:59 (GMT+7)

Phát triển chăn nuôi nhờ vốn vay NHCS xã hội