Tổ chức Lễ phát động và đăng ký triển khai thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn xã Trung Thượng.

Ngày 05/08/2022 15:46:09

Ngày 28/7/2022 UBND xã tổ chức Lễ Phát động và đăng ký triển khai thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình, lựa chọn bản Ngàm để tổ chức phát động. Dự tại buổi Lễ có đồng chí Lữ Văn Sơn – Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí Thường Trực HĐND – UBND, MTTQ khối đoàn thể và đại diện hơn 100 hộ gia đình bản Ngàm xã Trung Thượng.

Bí Thư Đoàn Thanh niên xã thông qua Bộ tiêu chí tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Hội nghị đã thông qua nội dung 5 tiêu chí ứng xử trong gia đình bao gồm:Tiêu chí ứng xử chung của các thành viên trong gia đình: tôn trọng, bình đẳng, yêu thượng, chia sẻ; Tiêu chí ứng xử vợ chồng: Chung Thủy, nghĩa tình; Tiêu chí ững xử của cha mẹ với con, ông bàn với cháu: Gương mẫu, yêu thương; Tiêu chí ứng xử của con với cha mẹ, cháu với ông bà: Hiếu thảo, lễ phép; Tiêu chí ứng xử của anh, chị ,em: Hòa thuận, chia sẻ.

Đại diện hộ gia đình lên phát biểu cam kết thực hiện Bộ tiêu chí

Lựa chọn các hộ gia đình tiêu biểu như: gia đình từ 01, đến 04 thế hệ cùng sinh sống trong một nhà, gia đình trẻ ký cam kết tại buổi lễ, đại diện hộ gia đình phát biểu đăng ký thực hiện Bộ tiêu chí.

Đại diện các hộ gia đình ký cam kết

Sau buổi lễ Ban văn hóa xã, hướng dẫn cho các Bản còn lại tổ chức lễ phát động tại bản, cho 100% hộ gia đình trên địa bàn xã ký cam kết thực hiện dự kiến hoàn thành trong tháng 9/2022./.

Văn hóa xã Trung Thượng

Đăng lúc: 05/08/2022 15:46:09 (GMT+7)

Bí Thư Đoàn Thanh niên xã thông qua Bộ tiêu chí tại buổi lễ

Đại diện hộ gia đình lên phát biểu cam kết thực hiện Bộ tiêu chí