Một số hoạt động trước, trong và sau tết Nhâm Dần 2022 của Đảng ủy HĐND UBND xã Trung Thượng

Ngày 15/02/2022 16:27:50

Thực hiện chương trình công tác tháng 01/2022 Đảng ủy HĐND UBND xã Trung Thượng tổ chức Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trước trong và sau tết Nhâm Dần 2022. Tại hội nghị các đồng chí Hà Văn Chung Bí Thư Đảng ủy xã đã triển khai các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Trong đó, yêu cầu thực hiện nghiêm túc, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 gắn với khôi phục, phát triển sản xuất, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra. Tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm các quy định về tổ chức phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Bên cạnh đó, quan tâm tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tết vì người nghèo”, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng khó khăn nhằm đảm bảo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Các đc lãnh đạo Đảng ủy – UBND trao quà tết cho các hộ gia đình có người có công với cách mạng

Quỹ Thiện Tâm phối hợp Huyện Đoàn Quan Sơn trao 150 xuất quà tổng trị gia 90 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã

20220215_092905.jpg

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, UBND xã cũng chỉ đạo tăng cường công tác kiểm soát thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi, cây trồng, chỉ đạo sản xuất vụ Xuân theo đúng kế hoạch; Tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; tổ chức tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 diễn ra trang trọng, an toàn và đúng quy định; đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Công tác kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trước tết và hoạt động tết trồng cây

Trao quà động viên Tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Cán bộ y tế nhận test nhanh covid - 19 tại Trạm y tế xã thực hiện công tác phòng chống dịch trong dịp tết Nhâm Dần 2022

Đầu năm 2022  với diễn biến dịch bệnh covid – 19 phức tạp, nguy cơ bùng dịch rất cao. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – HHDND – UBND xã, sự đồng lòng của nhân dân xuân Nhâm Dần 2022 vẫn diễn ra an toàn,lành mạnh và đầm ấm.

Hà Mỵ - PCT UBND xã

Đăng lúc: 15/02/2022 16:27:50 (GMT+7)

20220215_092905.jpg

Trao quà động viên Tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự