Lễ "Công bố quyết định thành lập Chi Đoàn Công an xã Trung Thượng"

Ngày 27/07/2021 09:05:29

Chiều ngày 23 tháng 7 năm 2021, Đoàn TNCSHCM xã Trung Thượng đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Trung Thượng

Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các Đoàn viên thanh niên cũng như tạo môi trường cho các đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện các phong trào do Đoàn các cấp phát động, chiều ngày 23 tháng 7 năm 2021, Đoàn TNCSHCM xã Trung Thượng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an xã Trung Thượng.

Đến dự có đ/c Lữ Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Hà Thị Kim Mỵ - PCT UBND xã; đ/c Lữ Văn Nhưng – Bí thư Đoàn xã Trung Thượng.

Tại buổi Lễ đã tiến hành công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã và chỉ định chức danh Bí thư đối với đồng chí  Lương Công Mong - Công an viên xã - Bí thư chi đoàn công an xã Trung Thượng .

Như vậy, đến nay, đoàn xã Trung Thượng có 10 chi đoàn, trong đó 06 chi đoàn nông thôn, 03 chi đoàn ngành, 01 chi đoàn lực lượng vũ trang./.

Hà Thị Kim Mỵ: PCT UBND xã

Lễ "Công bố quyết định thành lập Chi Đoàn Công an xã Trung Thượng"

Đăng lúc: 27/07/2021 09:05:29 (GMT+7)

Hà Thị Kim Mỵ: PCT UBND xã