Công tác kiểm tra, giám sát sử dụng vốn vay

Ngày 05/10/2022 15:38:58

Hội LHPN xã Trung Thượng luôn làm tốt công tác kiểm tra giám sát việc cho vay vốn tín dụng ưu đãi nhận ủy thác, góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng hoạt động ủy thác vốn vay, giảm nghèo tại địa phương.

Công tác vận động, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế là nhiệm vụ quan trọng  được Hội LHPN xã Trung Thượng quan tâm. Tính đến nay Hội LHPN xã Trung Thượng đã phối hợp với ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn thực hiện các nội dung ủy thác cho vay thông qua các chương trình vay như: Hộ nghèo, hộ cận nghèo, giải quyết việc làm và nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn... với tổng dư nợ là 10.279.500.000đ giải quyết cho 182 hộ vay/ 4 tổ tiết kiệm và vay vốn.
Hội xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát từng năm để thực hiện kiểm tra, giám sát theo quý của từng tổ TK&VV và kiểm tra, giám sát khách hàng sau 30 ngày từ ngày được giải ngân cho vay 33.jpg
Kiểm tra, giám sát sau 30 ngày kể từ ngày được giải ngân

Khách hàng sử dụng vốn vay đúng mục đích xin vay, trả lãi đúng thời gian quy định. Trong thời gian tới Hội tiếp tục xây dựng tổ chức hội vững mạnh, phát huy hiệu quả vốn vay cho các hội viên được tham gia vay vốn khi có nhu cầu để hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế góp phần xóa đói, giảm nghèo.

Thực hiện: Lữ Thị Tư - PCT Hội LHPN xã

Công tác kiểm tra, giám sát sử dụng vốn vay

Đăng lúc: 05/10/2022 15:38:58 (GMT+7)

Kiểm tra, giám sát sau 30 ngày kể từ ngày được giải ngân