Ban quản lý dự án xã Trung Thượng tổ chức Hội thi " Gia đình gắn kết yêu thương"

Ngày 12/09/2022 15:57:52

Ngày 9/9/2022, UBND xã , Ban quan lý dự án xã Trung Thượng phối hợp với chương trình vùng Quan Sơn tổ chức hội thi "Gia đình gắn kết yêu thương" năm 2022. Tham dự có các đồng chí: Hà Thị Kim Mỵ, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban QLDA xã cùng 5 đội thi mỗi đội 10 người đại diện cho 5 bản trong toàn xã.

Khai mạc hội thi, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức hội cho biết: Hội thi  là sân chơi, môi trường để thể hiện sự yêu thương gắn bó và thể hiện tình thân với gia đình. Đây cũng là dịp để các đội, gia đình giao lưu, chia sẻ học hỏi lẫn nhau trong việc vun đắp tình yêu, xây dựng mái ấm trong gia đình và trong cộng đồng. Đồng thời, qua hội thi, các thí sinh, cổ động viên được tìm hiểu cách để yêu thương và chia sẻ sẽ nhận lại niền vui và hạnh phúc.

Tham gia hội thi mỗi đội đều có tiết mục văn nghệ chào mừng,phần thi chào hỏi, trình diễn tiểu phẩm, trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệmvà cuối cùng là phần chia sẻ của bản quản lý các bản về sự thay đổi của bản khi có tầm nhìn vào.

Kết quả, giải Nhất thuộc về bản Bôn, giả nhì Bản Khạn, giải ba Bản Bách

Lữ Nhưng- BT Đoàn xã

Đăng lúc: 12/09/2022 15:57:52 (GMT+7)

Kết quả, giải Nhất thuộc về bản Bôn, giả nhì Bản Khạn, giải ba Bản Bách