Uỷ ban nhân dân xã Trung Thượng phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Quan Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 27/05/2020 00:00:00

Thực hiện thông báo số 28/TB-UBND, ngày 12 tháng 5 năm 2020 của ủy ban nhân dân huyện Quan Sơn về việc phát động ra quân toàn dân tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong khu dân cư, đường làng, ngõ xóm, giải tỏa hành lang, lòng, lề đường thông thoáng để hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2020, chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Quan Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bắt đầu từ sáng ngày 25/5/2020, Uỷ ban nhân dân xã TRung Thượng đã phát động ra quân toàn dân tổ chức tổng vệ sinh môi trường, khuôn viên, công sở ở tất cả cơ quan, trường học, trạm y tế xã, phát dọn gọn gàng sân vườn, đường làng ngõ xóm, chỉnh trang nhà cửa, tưởng rào đảm bảo xanh - sạch - đẹp.
                                  ảnh vsmt 3.jpg
 Lực lượng cán bộ chuyên môn xã ra quân dọn dẹp vệ sinh, lòng lề đường.

Các đơn vị nhà trường đóng trên đia bàn xã cũng tổ chức huy động giáo viên, nhân viên trong nhà trường dọn dẹp, sửa chữa, cải tạo sân vườn góp phần làm đẹp mỹ quan  khuôn viên nhà trường, khu dân cư.
           ảnh vsmt 9.jpg
 Giáo viên trường Mầm non Trunf Thượng đang dọn dẹp khuôn viên nhà trường.
           ảnh vsmt 8.jpg
 Chị em giáo viên trường Mầm non phát  dọn gọn gàng sân vườn.

ảnh vsmt 4.jpg
 Cán bộ, công chức chuyên môn xã cùng nhân dân bản Bách dọn dẹp hàng lang an toàn giao thông (ảnh 1)

ảnh vsmt 5.jpg

Cán bộ, công chức chuyên môn xã cùng nhân dân Bản Bách dọn dẹp hàng lang an toàn giao thông (ảnh 2)

Tại các bản cách xa đường quốc lộ 217 cũng đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, xử lý các  tụ điểm  tập trung rác thải có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Tự giác bảo vệ nguồn nước sạch đầu nguồn đảm bảo an toàn, chất lượng trong việc bảo vệ sức khỏe.

ảnh vmt 7.jpg
 Bà con nhân dân Bản Máy cùng ra quân tổng vệ sinh khu dân cư.

Đây là đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục vận động bà con nhân dân trong xã nâng cao ý thức, chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia tốt các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng cảnh quan xã nhà xanh - sạch - đẹp.  Tạo khí thế vui tươi, phấn khởi chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Quan Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2025, diễn ra trong 03 ngày 27/5/2020  đến 29/5/2020.

Lữ Thị Phú, Công chức VP-TK./.

Đăng lúc: 27/05/2020 00:00:00 (GMT+7)

ảnh vsmt 3.jpg
 Lực lượng cán bộ chuyên môn xã ra quân dọn dẹp vệ sinh, lòng lề đường.

ảnh vsmt 9.jpg
 Giáo viên trường Mầm non Trunf Thượng đang dọn dẹp khuôn viên nhà trường.
           ảnh vsmt 8.jpg
 Chị em giáo viên trường Mầm non phát  dọn gọn gàng sân vườn.

ảnh vsmt 4.jpg

ảnh vsmt 5.jpg

ảnh vmt 7.jpg
 Bà con nhân dân Bản Máy cùng ra quân tổng vệ sinh khu dân cư.

Lữ Thị Phú, Công chức VP-TK./.